Tư vấn thiết kế nhà phố 5,5m x20m

tu van thiet ke nha 5x20m
MẶT BẰNG TẦNG TRỆT

Tư vấn thiết kế nhà phố 5,5m x20m:

Nhu cầu:

Tôi có miếng đất 5,5 x 22 m, phía tây giáp đường chính, phía bắc giáp đường nội bộ 3m, thấp hơn mặt đường chính hiện tại.Tôi muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng 5×20 , một lửng gồm có phòng bố mẹ (có khu vệ sinh) và hai hai phòng cho con gái và có thể thêm một con nữa sau này. Nhà vệ sinh chung, phòng khách, bếp… Nhà có khoảng sân vườn phía trước.

Tôi dự định xây nhà với vật liệu trung bình khá thì chi phí khoản bao nhiêu là được? Kính mong KTS tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi bố trí phòng khách, tiếp đến là cầu thang và phòng bếp và phòng ăn. Một phòng ngủ của con liên thông nhìn ra khoảng vườn nhỏ phía trước của khu đất. Ở khoảng vườn nhỏ này được thiết kế một lối đi phụ từ sau nhà để có thể tiếp cận vào phòng bếp và ăn bằng hệ thống cửa trượt.
Tầng trệt, khoảng sân trước nhà được dành một phần diện tích hợp lý cho việc trồng cây xanh, phần còn lại chúng tôi thiết kế làm chỗ để xe ôtô cho gia đình. Phần sân, chúng tôi dự định sử dụng hệ mái lấy sáng thông minh.

tu van thiet ke nha 5x20m
MẶT BẰNG TẦNG TRỆT
tu van thiet ke nha pho
MẶT BẰNG TẦNG LẦU

Tin liên quan