Tư vấn thiết kế nhà ống 6x20m cho gia đình anh thanh ở long an

mat bang tu van 01
MẶT BẰNG PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ TẦNG 1 ( TẦNG TRỆT)

Tư vấn thiết kế nhà ống 6x20m.

Hỏi: Gia đình tôi hiên tại ở Đức Hòa Long An, có mảnh đất 6x20m muốn xây dựng nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m, có sân thượng để hóng mát, và có chổ để oto, kính mong KTS tư vấn giùm với chi phí khoản 1,6 tỷ, đầy đủ tiện nghi và phải thoáng mát.

KTS nhà đẹp Phúc An tư vấn như sau:

Với diện tích đất 6x20m  của anh tương đối đẹp vì vậy để không gian sống được thoáng mát, hiện đại theo su hướng hiện nay ta nên chừa 1 phần diện tích ở phần trước, giữa và sau để làm mảng xanh cho ngôi nhà, tường bao quanh nhà ta nên xây 20cm để cách nhiệt tốt giúp ngôi nhà cách nhiệt tốt với điều kiện khí hậu ở miền nam nước ta.

mat bang tu van 01
MẶT BẰNG PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ TẦNG 1 ( TẦNG TRỆT)

Ở Tầng 1 ta nên chừa tối thiểu là 5m chiều dài để làm khoản sân trước và cũng là nơi để xe, vì chiều ngang ngôi nhà là 6m nên khu vực phòng khách nơi đặt tivi ta nên bố trí bên hông phòng để không gian rộng hơn. Tiếp đến là khu cầu thang và bếp, vệ sinh sẽ đưa về cuối ngôi nhà kết hợp với mảng xanh của sân sau. nhìn tổng thể mặt bằng ta sẽ thấy được 1 không gian mở, hiện đại không sữ dụng tường ngăn cách giữa các phòng nhưng vẩn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng của từng phòng.

mat bang tu van tang 2
MẶT BẰNG PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ TẦNG 2

Tầng 2 là 2 phòng ngủ và 3 khoản thông tầng ở đầu giữa và cuối giúp không gian trong phòng ngủ lúc nào cũng thoáng mát nhằm nâng cao chất lượng sống và sức khỏa cho ngôi nhà của mình.

mat bang tu van tang 3
MẶT BẰNG PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ TẦNG 3

Tầng 3 được bố trí nhiều mảng xanh để trồng cây theo sở thích , phần sân thượng trước nếu cần thiết ta nên bố trí  tủ bếp mini, trồng các loại giây leo, đây là nơi lý tưởng để thư giản và tụ họp bạn bè sau những ngày làm việc.

Hi vọng với phương án bố trí mặt bằng mầu nhà phố đẹp 6x20m này sẽ giúp anh định hướng được cho tổ ấm của mình. để được tư vấn thiết kế rỏ hơn anh có thể liên hệ qua Hotline: 0968 44 99 69 để làm việc.

Tin liên quan